Friday, January 31, 2014
Wednesday, January 29, 2014
புதிய வலைப்பூ “குலசை” பார்க்க! ரசிக்க!!
இந்த இணையத்தின் சகோதர தளமான “குலசை” வலைப்பூ தற்போது புதிய வடிவில் ஆயிரத்திற்கு மேற்பட்ட பதிவுகளுடன் உங்களுக்காக.
புதிய தளம் “குலசை-kulasai ஐப் பார்க்க இங்கே சொடுக்கவும். நன்றி!!
குலசை சுல்தான்.
Tuesday, January 28, 2014
Monday, January 27, 2014
பிரியாணிக்காக பேர் போன இடங்கள்!!!
பிரியாணியின் வரலாற்றை பற்றி ஆராய்ந்தால் அது நம்மை கி.பி 2-ஆம் நூற்றாண்டுக்கு இட்டுச் செல்கிறது. அதாவது அந்தக் காலங்களில் அரிசி, இறைச்சி, நெய், மஞ்சள், கொத்துமல்லி தூள், மிளகு, புன்னை இல்லை ஆகியவற்றை சேர்த்து செய்யப்பட்ட 'ஊன் சோறு' எனும் உணவு வகை இன்றைய பிரியாணியோடு ஒத்துப்போகிறது. இதைத் தவிர்த்து பார்த்தால் பிரியாணியின் தோற்றம் குறித்தும், அது இந்தியா வந்து சேர்ந்த விதம் பற்றியும் நிறைய கதைகள் சொல்லப்படுகின்றன.
Sunday, January 26, 2014
குழந்தைகளுக்கு அதிக சத்துகளை அளிக்கும் பேரிக்காய்
பேரிக்காயை காய் என்று அழைத்தாலும் அது பழம் தான். இதனை நாட்டு ஆப்பிள் என்று அழைப்பார்கள்.வெளித்தோற்றத்திற்கு பச்சை காய் போல் தோன்றும். ஆனால் இது பழம் தான். சில காய்கள் பழுப்பு நிறத்தில் காணப்படும். இவை மலைப் பகுதிகளில் விளையக்கூடியது.
பேரிக்காய் குறிப்பிட்ட காலங்களில் மட்டுமே கிடைக்கும் பழமாகும். இக்காலங்களில் இதை வாங்கி சாப்பிடுபவர்கள் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியைப் பெறுவார்கள்.
Subscribe to:
Posts (Atom)