தேவையான பொருட்கள்:
எலுமிச்சை ஜூஸ் - 2 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - கொஞ்சம்
மல்லிதழை - தேவையான அளவு
இஞ்சி - 1/4துண்டு
உப்பு - 1/4 டீ ஸ்பூன்
எலுமிச்சை மிளகு பொடி - 1ஸ்பூன்
பூண்டு பொடி - 1/4 தேக்கரண்டி
வஞ்சரமீன் - 250 கிராம்
எண்ணை - 4 ஸ்பூன்
மிளகாய் - 1
மிளகாய்தூள் - 1
தேங்காய் பூ - கொஞ்சம்
சோளமாவு - 2 தேக்கரண்டி
செய்முறை:
இஞ்சி, கறிவேப்பிலை, கொமல்லிதழை, மிளகாய் ஆகியவற்றை மிக்சியில் கொருகொருப்பாக அரைக்கவும்.
எல்லா பொடிகளையும் அரைத்த விழுதோடு கலக்கவும்.
மீனுடன் எல்லா பொருட்களையும் போட்டு 4 மணி நேரம்{ஐஸ் பெட்டியில்} ஊறவிடவும்.
ஊறவைத்த மீனை தேங்காய்பூவில் போட்டு பிரட்டவும்.
அதனை அப்படியே தோசை தவாவில் எண்ணை ஊற்றி அப்படியே போட்டு தீயை மிதமாக வைத்து பொரிக்கவும்.
தீயை அதிகமாக வைக்ககூடாது. தேங்காய்பூ விரைவில் கருகிவிடும்.
சுவையான கோக்கனட் பிஷ்ப்ரை ரெடி
No comments:
Post a Comment