Blogger Tips and TricksLatest Tips And TricksBlogger Tricks

Monday, June 8, 2015

சூரை மீன் தந்தூரி(Tuna Fish Tandoori


 
 
தேவையான  பொருட்கள்:
      வெள்ளை சூரை மீன்        -     பெரியதாக நான்கு
    * மிளகாய்தூள்                -      இரண்டுகரண்டி
    * மஞ்சள்தூள்                 -      ஒருகரண்டி
 அரைக்க
    * பச்சைமிளகாய்              -      50கிராம்

    * பூண்டு                      -      10பல்
    * மிளகு                       -      இரண்டு தேக்கரண்டி
    * மல்லி புதினா                -      தலா ஒருகைப்பிடி
    * உப்பு                        -      தேவையான அளவு
    * வினிகர்                     -     நான்கு கரண்டி
 செய்முறை:
    மீனை சுத்தம் செய்து இரண்டு பக்கமும் கீறி வைக்கவும்
    * அரைக்க சொல்லியுள்ள பொருள்களை அரைக்கவும்
    * மீனில் அரைத்த மசாலா தூள்கள் வினிகர் சேர்த்து நன்கு பிரட்டி இரண்டு மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்
    * பின் கிரில் தட்டில் சிறிது எண்ணெய் தடவி பிரட்டிய மீனை வைக்கவும்
    * அவெனை 280  சூடாக்கி அதில் மீனை வைக்கவும்
    * பத்து நிமிடத்திற்கு ஒரு முறை திருப்பி போடவும் மீன் தண்ணீர் விடும் எல்லா தண்ணீரும் வற்றி இரண்டு பக்கமும் சிவக்கும் வரை
வைத்திருந்து எடுத்து சூடாக பரிமாறவும்

No comments:

Post a Comment