என்னென்ன தேவை?
சர்க்கரை பாகு, - அரை கப்,
எலுமிச்சைச்சாறு - கால் கப்,
புதினா சாறு - கால் கப்,
உப்பு ஒரு சிட்டிகை, சோடா - ஒரு பாட்டில்,
அலங்கரிக்க உப்புத்தூள் சிறிது.
எப்படிச் செய்வது?
ஒரு கிளாஸ் டம்ளரை கவிழ்த்து கெட்டியான எலுமிச்சைப் பழச் சாற்றில் தோய்த்து உடனே உப்புத் தூளில் மீண்டும் தோய்த்தால் அது டம்ளரில் ஒட்டிக் கொள்ளும். அந்த டம்ளரை திக்ஷீமீமீக்ஷ்மீ செய்யவும். அரைமணி நேரம் கழித்து பின் எடுத்து வைத்துக் கொண்டு முதலில் எலுமிச்சைச் சாறு, பின் புதினா சாறு தலா 2 டேபிள்ஸ்பூன் சேர்த்து பரிமாறும் போது சோடாவை சேர்த்து பரிமாறவும். ஐஸ் கட்டிகள் சேர்த்தும் பரிமாறலாம்.
No comments:
Post a Comment